Người Úc hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại Bưu điện
Chưa được phân loại

Người Úc hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại Bưu điện

Người Úc hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại các bưu điện của đất nước, nhờ vào sự hợp tác mới.

Theo thông báo ngày 24 tháng 6, khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử địa phương Bitcoin.com.au sẽ có thể thanh toán bằng Bitcoin tại hơn 3.500 Bưu điện Úc.

Giám đốc điều hành của công ty Holger Arians giải thích rằng tùy chọn thanh toán mới sẽ giúp một số người thoải mái hơn khi mua tiền điện tử:

Đối với nhiều người, thanh toán bằng Bitcoin tại Bưu điện Úc an toàn hơn so với chuyển tiền trực tuyến – đặc biệt đối với người mua lần đầu. Chúng tôi tự hào về sự hợp tác này và xin cảm ơn Australia Post vì đã tiếp tục cởi mở với các công nghệ mới.

Khách hàng của Bitcoin.com.au đã có thể thanh toán Bitcoin tại 1500 cửa hàng bán lẻ trong mạng thanh toán Blueshyft. Được thành lập bởi Kain Warwick của Synthetix, Blueshyft cũng cung cấp nhiều dịch vụ trao đổi khác.

NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU ĐỊA ĐIỂM BÁN TIỀN ĐIỆN TỬ

Ngày càng có nhiều địa điểm thực tế đang mang đến cơ hội cho người tiêu dùng có được tiền điện tử. Máy rút tiền tự động Bitcoin gần đây đã vượt qua mốc 8.000 máy được lắp đặt trên toàn thế giới .

Hiện có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt tại hơn 20.000 địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ bao gồm 7-Eleven, CVS Pharmacy và Rite Aid.

Vào tháng 9 năm ngoái, tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines cũng bắt đầu bán tiền điện tử. Vào đầu năm 2019, các cửa hàng thuốc lá của Pháp đã làm điều tương tự.

Nguồn: cafebitcoin.org

Bình Luận