Weiss Ratings: Đây là trường hợp để giá Bitcoin tăng lên 180.000 đô la
Crypto

Weiss Ratings: Đây là trường hợp để giá Bitcoin tăng lên 180.000 đô la

Weiss Assessment, một công ty dữ liệu đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, đang đưa ra những gì Bitcoin cần để đạt được 180.000 đô la.

Trong một đánh giá mới về tiền điện tử hàng đầu, Weiss Assessment cho biết thế giới tài chính đang bắt đầu đánh thức tiềm năng thực sự của BTC như một tài sản trú ẩn an toàn. Weiss chỉ ra nhu cầu ngày càng tăng đối với cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust là một dấu hiệu của sự quan tâm về thể chế đang gia tăng.

Giữa quý ba năm 2019 và quý đầu tiên của năm 2020, số tiền đầu tư vào GBTC đã tăng hơn gấp đôi – từ $388,9 triệu lên $818,5 triệu.

Weiss tin rằng sự gia nhập của nhà quản lý quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones vào thị trường tương lai Bitcoin cho thấy các tổ chức đang chú ý đến mức độ gia tăng đối với thị trường tiền điện tử. Công ty gọi BTC là một tài sản trú ẩn an toàn với tiềm năng lợi nhuận cao nhất trong một môi trường mà các ngân hàng trung ương in tiền theo ý muốn.

Nhưng sự xuất hiện của những người chơi có số tiền lớn chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Công ty cho biết Bitcoin tốt hơn nhiều so với vàng về bảo mật, tính di động và tiện ích – và dòng tiền sẽ ồ ạt chảy vào khi các nhà đầu tư nắm bắt thực tế rằng Bitcoin vượt trội hơn vàng như một tài sản trú ẩn an toàn.

Nếu Bitcoin chỉ chiếm một phần ba thị trường của vàng, thì nó sẽ được giao dịch gần 180.000 đô la – tăng gần gấp 20 lần so với mức hiện tại.

Weiss đã cung cấp nghiên cứu và phân tích thị trường tài chính cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trong hơn ba thập kỷ và công bố bảng xếp hạng tiền điện tử đầu tiên vào tháng 1 năm 2018.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $9,338, theo CoinMarketCap.

Nguồn: cafebitcoin.org

Bình Luận